About KATit

Your Problem

Our Solution

Công ty TNHH Tin học KAT IT

Cung cấp cho quý khách hệ thống thông tin hoạt động hiệu quả 24/24, từ website giới thiệu công ty, sản phẩm và dịch vụ tới hệ thống email, chăm sóc khách hàng, nhân sự, kế toán và các tác vụ liên quan tới CNTT khác:

KATIT chuyên thiết kế và chuyển giao các sản phẩm phần mềm, website, App đặc biệt là các phần mềm, website, App cho các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp trong cả nước.

KATIT chuyên thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho các công ty.

KATIT chuyên mua bán, sửa chữa thiết bị tin học văn phòng, tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả và kinh tế nhất cho người sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí.
-  Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn đã giúp KATIT củng cố uy tín đối với các đối tác, các nhà cung cấp và khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

3 lý do chọn KAT IT:

+ Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của KAT IT với nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin sẽ tư vấn và giúp khách hàng giải quyết sự cố một cách nhanh nhất...

 +Quý khách sẽ không phải mất thời gian chờ đợi và đi lại nhiều lần. KAT IT có dịch vụ đến tận nơi giải quyết sự cố cho quý khách có nhu cầu.

+ KAT IT không chỉ coi dịch vụ hậu mãi là biện pháp nhằm thúc đẩy kinh doanh, mà còn là nơi để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của KAT IT cung cấp.

 + Các sản phẩm của KAT IT cung cấp đều có chế độ bảo hành tận nơi.

 + Với các phần mềm do KAT IT trực tiếp thiết kế và cài đặt sẽ có chế độ bảo hành trọn đời.

+ Tùy từng quy mô và nhu cầu của quý khách, KAT IT sẽ có nhiều gói chi phí cho quý khách lựa chon.

 + KAT IT cam kết chi phí Dịch vụ sửa chữa, bảo trì tận nơi cho các công ty không có nhân viên phụ trách về IT sẽ rẻ hơn ít nhất là 50% so với chi phí thuê nhân sự phụ trách về IT có trình độ tương xứng.


Hỗ Trợ Tư Vấn

Xin vui lòng gọi số hotline để được tư vấn miễn phí

+0965042504

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

JoomShaper