Thiết kế đồ họa

Thiết kế Logo

Logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, nó là hình ảnh đầu tiên làm khách hàng liên tưởng tới công ty bạn. Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

 

Logo không chỉ là một sản phẩm đồ họa, thiết kế logo đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và chiến lược thương hiệu.Vì vậy Logo cần được thiết kế ấn tượng, khác biệt nhưng đơn giản và tinh tế,  tập trung thể hiện những giá trị tinh túy và cốt lõi nhất và truyền tải thông điệp của thương hiệu đến khách hàng. Giúp cho công ty bạn tăng lợi thế cạnh tranh với các công ty đối thủ.

Dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp của KAT IT cam kết mang đến cho bạn:

1. Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản tinh tế và sâu sắc nhất.

2. Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: Dựa trên yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tác phẩm độc đáo, khác  biệt nhưng đơn giản, dễ nhớ và gần gũi tạo cho khách hàng của bạn nhiều ấn tượng sâu sắc và đánh dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 Thiết kế name card

 

 

 Name card là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong trong việc giao thiệp với khách hàng. Nó lưu trữ thông tin liên hệ của bạn trong danh bạ của khách hàng.

Vì vậy bạn cần có một danh thiếp được thiết kế chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ danh thiếp và đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng.

Đến với KAT IT bạn có thể lựa chọn sự kết hợp độc đáo và đa dạng giữa kích thước, chất liệu giấy và màu sắc của danh thiếp.


Thiết kế tờ rơi:

 

 

Là một trong những phương tiện truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến cộng đồng. Ấn phẩm này thường được dùng để phát trực tiếp tới đối tượng người nhận tại các hội nghị triễn lãm, hội chợ hoặc đặt tại các showroom trưng bày sản phẩm, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu sản phẩm.

Chính vì vậy tờ rơi - tờ gấp không những được thiết kế ấn tượng, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng vào tính sáng tạo và ý nghĩa của sản phẩm quảng cáo.


Một thiết kế tờ rơi thành công thì phải gây được sự chú ý của người đọc, người xem, làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, và cuối cùng họ sẽ tìm đến bạn thông qua những thông tin về website, địa chỉ, số điện thoại trên chính tờ rơi họ nhận được, để đặt hàng mua sản phẩm hay liên hệ dịch vụ.

Chính vì vậy bạn cần phải thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, giới thiệu dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn đến với tất cả khách hàng. 

Hãy để KAT IT giúp bạn.

 

Thiết kế Brochure

Brochure là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức.

Lợi ích của Brochure

1.Tăng sự giao tiếp với khách hàng

- Một Brochure ấn tượng sẽ khiến khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm về công ty. Hơn thế nữa, một Brochure đầy đủ thông tin và được bố trí một cách hợp lý thì người xem sẽ nắm rõ những thông tin chi tiết và hiểu rõ về công ty hơn.

2.Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

- Một Brochure tốt, một Brochure có tính thuyết phục cao thì đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Quan trọng hơn nữa là một Brochure tốt sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải đúng thông điệp đến đúng khách hàng mục tiêu.

3.Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng

- Brochure sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, để công ty đạt được mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Quy cách làm Brochure

Brochure có các kích thước A3, A4, A5, A6... được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, thường in lên giấy Couche, giấy OP hoặc những giấy cao cấp như Conquere hay Galgo.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Xin vui lòng gọi số hotline để được tư vấn miễn phí

+0965042504

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

JoomShaper